Dịch vụ vận chuyển hàng ghép đông lạnh

Với mục đích tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần vận chuyển đơn hàng nhỏ đường dài, Chúng tôi cung cấp dịch vụ LTL (Dịch vụ vận chuyển hàng ghép đông lạnh) nhằm kết hợp các đơn hàng nhỏ lại với nhau tại Trung Tâm Phân Phối của chúng tôi tại Miền Nam & Miền Bắc.

Để thuận tiện hơn, chúng tôi mở rộng dịch vụ để nhận hàng và hoàn thành thủ tục giao hàng tại địa điểm nhận hàng, giao hàng và phân phối các sản phẩm đến các điểm đến bổ nhiệm.

Với đội ngũ xe tải từ 1 – 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại Việt Nam. là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo từ đầu đến cuối với những kinh nghiệm sâu rộng trong việc vận hành chuỗi logistics lạnh tại Việt Nam.